ĐIỆN LỰC QUẾ SƠN TỔNG KẾT PHÒNG, CHỐNG THIÊN TAI, TÌM KIẾM CỨU NẠN NĂM 2020, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2021

Năm 2020, trên địa bàn tỉnh Quảng Nam nói chung và khu vực huyện Quế Sơn nói riêng chịu ảnh hưởng của 12 cơn bão và áp thấp nhiệt đới và nhiều đợt mưa lớn trên diện rộng. Đặc biệt cơn bão số 9 đi qua đã để lại nhiều hậu quả nặng nề cho người dân địa phương, trong đó ngành điện chịu thiệt hại lớn, mất điện trong toàn huyện.

Được sự chỉ đạo quyết liệt từ Công ty Điện lực Quảng Nam, sự chỉ đạo, động viên kịp thời của Lãnh đạo huyện, với quyết tâm của toàn thể CBCNV, có sự hỗ trợ từ nhân lực đến phương tiện của Điện lực Đà Nẵng, sự hỗ trợ của cán bộ và Nhân dân toàn huyện, Điện lực Quế Sơn đã nhanh chóng khắc phục hậu quả những hư hỏng do bão gây ra, kịp thời cấp điện lại cho Nhân dân, các hoạt động sản xuất sớm được khôi phục.


CBCNV Điện lực Quế Sơn khắc phục bão số 9 năm 2020. Ảnh: TG

Trong năm qua, công tác phối hợp giữa Điện lực Quế Sơn cùng với chính quyền địa phương, Trung tâm VH-TT&TT-TH tuyên truyền, vận động Nhân dân phát quang hành lang an toàn lưới điện, thông báo đến Nhân dân sử dụng điện an toàn và phòng tránh tai nạn điện trước, trong và sau bão. Ngoài ra, Điện lực cũng hướng dẫn, khuyến cáo khách hàng kiểm tra rà soát dây dẫn sau công tơ và sử dụng điện an toàn.

Năm 2021, với nhận định tình hình thời tiết cùng với dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, phát huy những thành tích đạt được, Điện lực Quế Sơn chủ động lập và đưa ra các phương án, giải pháp về PCTT&TKCN, khắc phục nhanh sự cố lưới điện, cấp điện an toàn phục vụ sản xuất và sinh hoạt của Nhân dân trong huyện.

Tại hội nghi, UBND huyện Quế Sơn đã khen thưởng cho tập thể CBCNV Điện lực Quế Sơn đã có thành tích xuất sắc trong công tác PCTT & TKCN năm 2020.

Tin liên quan