Thăm, tặng quà đơn vị kết nghĩa nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Sáng 18/01/2022, Đoàn công tác của Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quế Sơn gồm đồng chí Đinh Nguyên Vũ - TUV, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn; đồng chí Nguyễn Phước Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lý Xuân Phong - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã đến thăm, tặng quà đơn vị kết nghĩa huyện Nông Sơn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Lãnh đạo huyện Quế Sơn tặng quà đơn vị kết nghĩa huyện Nông Sơn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 - Ảnh: TG

Tại đơn vị kết nghĩa, đồng chí Đinh Nguyên Vũ - TUV, Bí thư Huyện ủy Quế Sơn đã thăm hỏi tình hình hoạt động của đảng bộ và đời sống của Nhân dân huyện Nông Sơn trong năm 2021. Nhân dịp trước thềm Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 thay mặt Đoàn công tác của huyện Quế Sơn, đồng chí Bí thư gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, đảng viên, chiến sĩ và Nhân dân của huyện bạn, đồng thời mong muốn thời gian đến tiếp tục thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa hai huyện, cùng nhau nỗ lực khắc phục những khó khăn, hoàn thành tốt các chỉ tiêu phát triển chính trị KT-XH, QP-AN trong năm 2022.

Trong dịp này, Đoàn công tác của huyện Quế Sơn đã trao tặng 01 nhà đại đoàn kết trị giá 40 triệu đồng và 100 suất quà (mỗi suất 01 triệu đồng) cho hộ nghèo, khó khăn của huyện Nông Sơn.

Thay mặt huyện Nông Sơn, đồng chí Ngô Văn Sỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nông Sơn cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của huyện Quế Sơn, qua đó bày tỏ mong muốn mối quan hệ kết nghĩa giữa hai đơn vị ngày càng thắt chặt, cùng hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trên nhiều mặt công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022.

.