Quế Sơn phát động Tháng thanh niên năm 2022

Sáng ngày 03.3.2022, Huyện đoàn – Hội LHTN huyện Quế Sơn tổ chức Lễ phát động Tháng thanh niên năm 2022 với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo” chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022). Tham dự buổi lễ có Trưởng Ban phong trào Tỉnh đoàn Phạm Việt Bách; Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Đặng Thị Thùy Vinh. Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thái Văn Minh.

Phát động Tháng thanh niên năm 2022 - Ảnh: Duy Thái

Trong tháng 3 - Tháng thanh niên, các cấp Đoàn trong toàn huyện sẽ triển khai các hoạt động tuyên truyền, giáo dục về truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Phát huy tinh thần sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng của thanh niên. Đồng hành với thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp, hội nhập quốc tế. Chăm lo, hỗ trợ thanh thiếu nhi. Xây dựng Đoàn vững mạnh, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên…

Tại lễ phát động, Huyện đoàn Quế Sơn tặng quà “San sẻ yêu thương - Vượt qua đại dịch” với số tiền 5 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19. Đến thăm và trao tặng 5 suất quà (500 nghìn đồng/suất) từ chương trình “Triệu túi an sinh” cho 5 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị Covid – 19 tại nhà ở xã Quế Phú. Đồng thời tổ chức lễ kết nạp  đoàn viên mới kiểu mẫu cho 45 đội viên của trường THCS Quế Phú và hành quân về nguồn tại địa chỉ đỏ Đền liệt sĩ núi Quế - Anh linh đài.