Quế Sơn: Tiếp nhận 01 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, khó khăn từ sự ủng hộ của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện

Hưởng ứng Thư kêu gọi và kế hoạch vận động Quỹ “Vì người nghèo” năm 2022, chiều ngày 09/3/2022 Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tiếp nhận 50.000.000 đồng từ sự ủng hộ của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện để hỗ trợ xây dựng 01 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn huyện.

Tiếp nhận nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo - Ảnh: TG

Tham dự buổi tiếp nhận có đồng chí Lý Xuân Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, cùng các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; về phía Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện có Đại đức Thích Đồng An - Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện và Đại đức Thích Chúc Đạt - Phó Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện kiêm Trưởng Ban Từ thiện xã hội.

Tại đây, đồng chí Lý Xuân Phong xin ghi nhận tấm lòng từ bi, giúp đỡ đồng bào của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện đã ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” để hỗ trợ xây dựng 01 nhà Đại đoàn kết tạo điều kiện cho hộ nghèo, khó khăn có được nơi ở đảm bảo, yên tâm lao động sản xuất cải thiện cuộc sống.