Hội Khởi nghiệp sáng tạo huyện Quế Sơn Đại hội lần thứ I

Chiều 18/3/2022, Hội Khởi nghiệp sáng tạo huyện Quế Sơn tổ chức Đại hội lần thứ I nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Võ Văn Nhàn – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Minh Châu – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Hội Khởi nghiệp sáng tạo huyện Quế Sơn - Ảnh: Duy Thái

Hội Khởi nghiệp sáng tạo huyện Quế Sơn được thành lập theo Quyết định số  1831 ngày 28/12/2021 của UBND huyện Quế Sơn nhằm mục đích tập hợp, kết nối hội viên, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả, xây dựng phong trào khởi nghiệp, phát triển dự án khởi nghiệp sáng tạo, khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh hướng đến xây dựng địa phương khởi nghiệp.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành khóa I gồm 13 người. Anh Lê Quốc Trường được bầu làm Chủ tịch Hội Khởi nghiệp sáng tạo huyện Quế Sơn nhiệm kỳ 2022 -2027.

Với phương châm “Đổi mới sáng tạo để tồn tại và phát triển bền vững”, nhiệm kỳ 2022 - 2027, Hội Khởi nghiệp sáng tạo huyện Quế Sơn tập trung định hướng liên kết sản xuất cho các nhóm sản phẩm, dịch vụ tương đồng; nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của các hội viên; đẩy mạnh công tác bán hàng đa kênh; phát triển ý tưởng kinh doanh mới, cải tiến mới; huy động vốn nội bộ, kêu gọi các nguồn đầu tư vào huyện… góp phần lan tỏa tinh thần khởi nghiệp sáng tạo.