Cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc huyện Quế Sơn

Ngày 05/4/2022, Trung tâm VHTT&TTTH huyện phối hợp với Huyện đoàn tổ chức Cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc huyện Quế Sơn lần thứ 1 năm 2022. Hoạt động chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng Miền Nam - thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022) và Ngày Quốc tế lao động 1/5.

Đơn vị thị trấn Đông Phú xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn Cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc huyện Quế Sơn lần thứ 1 năm 2022 - Ảnh: Duy Thái

Tham dự cuộc thi có hơn 100 thí sinh là những người không chuyên, đoàn viên thanh niên đến từ 13 xã, thị trấn. Các đơn vị thể hiện 37 tiết mục, trong đó có ca, múa, nhảy và thể loại khác đã tuyển chọn từ cơ sở. Các tiết mục được chuẩn bị chu đáo, thể hiện đặc sắc, lôi cuốn khán giả theo dõi.

Thông qua Cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc nhằm phát hiện, bồi dưỡng tài năng văn hóa nghệ thuật cho tuổi trẻ, từng bước định hướng và phát triển năng khiếu, trở thành hạt nhân cho các phong trào văn hóa văn nghệ ở cơ sở, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ đời sống văn hóa của quần chúng nhân dân. Cuộc thi cũng tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích tuổi trẻ theo đuổi đam mê, phát huy hết tài năng âm nhạc.

Kết thúc cuộc thi, đơn vị thị trấn Đông Phú xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn, Ban tổ chức cũng đã trao các giải nhì, ba, khuyến khích cho các đơn vị dự thi, các giải A, B, C cho các tiết mục xuất sắc.

Tin liên quan