Lãnh đạo huyện thăm các cơ sở Phật giáo nhân Đại lễ Phật đản 2021, Phật lịch 2565

Nhân dịp Đại lễ Phật đản 2022, Phật lịch 2566, chiều ngày 12/5/2022, đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, đại diện UBMT, Ban Tuyên giáo huyện ủy, Phòng Nội vụ, Công an huyện và các hội đoàn thể của huyện đã đến thăm, chúc mừng chức sắc, tăng ni Phật tử tại các cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo huyện thăm các cơ sở Phật giáo nhân Đại lễ Phật đản 2021, Phật lịch 2565 - Ảnh: Minh Châu

Tại những nơi đến thăm, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Thắng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các vị chức sắc cùng toàn thể tăng ni, Phật tử. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của các chức sắc, đồng bào Phật tử trong việc xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước; công tác xã hội - từ thiện; công tác phòng, chống dịch Covid-19.., đã góp phần phát triển kinh tế, giữ vững ổn định an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội của huyện nhà trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các chức sắc, đồng bào Phật tử tiếp tục phát huy truyền thống Phật giáo “sống tốt đời - đẹp đạo”, tích cực vận động, tuyên truyền đồng bào Phật tử chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đồng hành cùng nhân dân huyện nhà xây dựng quê hương Quế Sơn phát triển giàu mạnh, văn minh...    

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo của huyện đã tặng những lẵng hoa tươi thắm và quà chúc mừng các vị chức sắc cùng tăng ni, Phật tử của các cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện.

Tin liên quan