Đoàn công tác huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa thăm các gia đình chính sách huyện Quế Sơn

Nhân chuyến đến thăm và làm việc tại huyện Quế Sơn, chiều ngày 16/5/2022, Đoàn công tác của huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa do ông Nguyễn Ngọc Thức – Phó Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho đối tượng chính sách, người có công, các gia đình chính sách được hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở năm 2021 trên địa bàn huyện.

Phó Bí thư Huyện ủy Thọ Xuân thăm, tặng quà cho đối tượng chính sách, người có công - Ảnh: Minh Châu

Cùng đi với đoàn có đồng chí Phạm Đình Bảy – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện Phòng VH&TT huyện và Văn phòng Huyện ủy.

Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho ông Trương Thành – Thương binh tại thôn Dưỡng Xuân, xã Quế Xuân 1, Mẹ VNAH Lê Thị Chinh – thôn Trà Đình 1, xã Quế Phú, ông Vũ Đình Đàn – Lão thành cách mạng tại TDP Đồng Tràm, thị trấn Hương An và thăm gia đình chính sách được huyện Thọ Xuân hỗ trợ xây dựng nhà ở năm 2021, bà Nguyễn Thị Châu - TDP Hương Yên, thị trấn Hương An.

Nhân dịp này, Đoàn công tác của huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa đã đến thăm, tặng quà cho các đồng chí nguyên Thường trực Huyện ủy Quế Sơn qua các thời kỳ.

Hoạt động thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, thắt chặt thêm tình đoàn kết gắn bó keo sơn giữa 2 đơn vị kết nghĩa Quế Sơn – Thọ Xuân.