Quế Sơn tổ chức Hội thi tuyên truyền viên giỏi

Nhân Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), ngày 18/5/2022, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Quế Sơn tổ chức hội thi tuyên truyền viên giỏi huyện Quế Sơn năm 2022. Đến dự có đồng chí Võ Văn Nhàn – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Lý Xuân Phong – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Lê Quang Hòa - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Thí sinh Võ Thị Minh Ánh – Đảng bộ thị trấn Hương An xuất sắc giành giải nhất hội thi -  Ảnh: Duy Thái

Hội thi có sự tham gia của 18 thí sinh đến từ 13 xã, thị trấn, 2 Đảng bộ trực thuộc và 3 Chi bộ trường THPT. Các thí sinh thực hiện 2 phần thi gồm: thi đề cương và thi thuyết trình. Nội dung thi tập trung tuyên truyền Kết luận số 01–KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; chuyên đề toàn khóa thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc; gương người tốt, việc tốt, tập thể cá nhân điểu hình trong học tập và làm theo lời Bác.

Qua hội thi nhằm giúp đội ngũ tuyên truyền viên được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, bổ sung kiến thức, trao đồi kỹ năng để nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền miệng. Hội thi cũng là dịp để Ban tổ chức đánh giá về năng lực, kỹ năng tuyên truyền miệng của đội ngũ tuyên truyền viên để có kế hoạch tập huấn, bồi dưỡng trong thời gian đến.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Võ Thị Minh Ánh – Đảng bộ thị trấn Hương An, giải nhì cho 02 thí sinh Nguyễn Minh Tài – Đảng bộ xã Quế Phong, Nguyễn Văn Trường – Chi bộ trường THPT Nguyễn Văn Cừ, giải ba cho 03 thí sinh Trương Thị Diễm Hạnh – Đảng bộ xã Quế Long, Lê Trần Kiệt – Đảng bộ xã Quế Minh, Trần Bá Lĩnh – Chi bộ trường THPT Trần Đại Nghĩa, ngoài ra Ban tổ chức trao 04 giải khuyến khích cho các thí sinh đạt thành tích tại hội thi.