Quế Minh tổ chức Hội thi “Cán bộ Công tác Mặt trận giỏi” năm 2022

Thực hiện kế hoạch số 123/KH-MTTQ-BTT ngày 24/02/2022 của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Quế Minh về tổ chức Hội thi “Cán bộ Công tác Mặt trận giỏi” năm 2022 chuyên đề “Tìm hiểu Luật Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Luật Bảo vệ môi trường; Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp”.

Nhằm nâng cao kiến thức, hiểu biết về pháp luật và kỹ năng tuyên truyền cho lực lượng cán bộ Mặt trận cơ sở, hội viên, đoàn viên và Nhân dân trên địa bàn xã. Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong quá trình hoạt động phong trào, đồng thời nâng cao kiến thức hiểu biết về các quy định pháp luật cho lực lượng cán bộ hội viên, đoàn viên và Nhân dân, phát huy vai trò Mặt trận ở cơ sở tham gia xây dựng đảng, chính quyền địa phương.

Sáng ngày 15/6/2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tổ chức Hội thi “Cán bộ Công tác Mặt trận giỏi” năm 2022. Đến dự Hội thi có bà Đinh Thị Phúc - Ủy viên BTT Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Ông Huỳnh Văn Quang, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; các ông/bà đại diện các ban ngành đoàn thể xã, 4 Đội tham gia Hội thi đến từ Ban công tác Mặt trận 4 Khu dân cư, cùng toàn thể cổ động viên tham gia cổ vũ cho Hội thi.

Hội thi “Cán bộ Công tác Mặt trận giỏi” năm 2022 diễn ra sôi nổi, hào hứng với 4 phần thi thuyết trình, trả lời câu hỏi kiến thức, trả lời câu hỏi từ Ban giám khảo và tiểu phẩm. Sau hơn 3 giờ diễn ra các phần thi đầy hấp dẫn của các đội dự thi, hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp. Kết quả đơn vị Ban công tác Mặt trận Khu dân cư Sơn Lộc đạt được giải Nhất, Ban công tác Mặt trận Khu dân cư Đại Lộc đạt giải Nhì và 2 giải Ba thuộc về Ban công tác Mặt trận Khu dân cư An Lộc và Khu dân cư Diên Lộc. Bên cạnh đó, Ban tổ chức chọn ra 3 giải giải cá nhân xuất sắc nhất hội thi gồm: Tiểu phầm xuất sắc nhất thuộc về  Khu dân Cư Đại Lộc; thí sinh có phần thi kiến thức xuất sắc nhất thuộc về bà Võ Thị Hiền - Khu dân cư An Lộc; thí sinh có phần thi thuyết trình xuất sắc nhất thuộc về ông Nguyễn Thanh Tạ - Trưởng ban Công tác Mặt trận Khu dân cư Diên Lộc.

Hoạt động đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng tham gia nhiệt tình của đông đảo cán bộ mặt trận cơ sở, các hội viên, đoàn viên và Nhân dân trên địa bàn xã.