Hội thi Mỹ thuật thiếu nhi huyện Quế Sơn năm 2022

Hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) và hướng đến chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên huyện lần thứ 14, nhiệm kỳ 2022 – 2027, sáng ngày 22/6, Phòng Văn há và Thông tin huyện phối hợp với Huyện đoàn, Phòng GD&ĐT, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình huyện tổ chức Hội thi Mỹ thuật thiếu nhi huyện Quế Sơn năm 2022 với Chủ đề “Gia đình trong trái tim em”.

Bế mạc Hội thi - Ảnh: TTQS

Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Nho Dũng - Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo Phòng VH&TT, Phòng GD&ĐT, Trung tâm VH-TT&TT-TH, Đoàn Thanh niên huyện; đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện; đại diện lãnh đạo UBND, Đoàn Thanh niên, cán bộ Văn hóa - Thể thao các xã, thị trấn; thầy, cô giáo các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.

Hội thi thu hút sự tham gia sôi nổi của hơn 50 thí sinh là các em học sinh đến từ các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.

Với chủ đề “Gia đình trong trái tim em”, các em thiếu nhi đã thể hiện tài năng, sự sáng tạo, thể hiện góc nhìn đa dạng cũng như bày tỏ tình cảm về gia đình, ước mơ của mình thông qua tranh vẽ bằng các chất liệu màu chì, màu sáp, màu nước...

Kết quả chấm chọn, Ban Tổ chức đã trao giải nhất tập thể cho đơn vị xã Quế Minh; giải nhì thị trấn Đông Phú; giải ba xã Quế An. Về giải cá nhân, thí sinh Trần Gia Linh – đơn vị xã Quế Minh đạt giải nhất khối THCS; thí sinh Trần Ánh Tuyết – thị trấn Đông Phú đạt giải nhất khối Tiểu học. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải khuyến khích cho 3 tập thể và trao giải nhì, ba, khuyến khích cho 24 cá nhân.

Hội thi Mỹ thuật thiếu nhi huyện Quế Sơn năm 2022 là hoạt động thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi trong kỳ nghỉ hè. Đây còn là dịp để các em giao lưu, học hỏi, phát triển năng khiếu hội họa. 

Hội thi là cơ sở để chọn những thí sinh xuất sắc để bồi dưỡng tham gia Hội thi Mỹ thuật thiếu nhi tỉnh Quảng Nam lần thứ XV năm 2022.

Tin liên quan