Cơ quan khối Đảng gặp mặt các đồng chí cán bộ là con liệt sỹ, con thương bệnh binh nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022)

Chiều ngày 27/7/2022, cơ quan khối Đảng tổ chức gặp mặt các đồng chí cán bộ đang công tác tại các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy là con Liệt sỹ và con thương bệnh binh nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022).

Gặp mặt các đồng chí cán bộ là con liệt sỹ, con thương bệnh binh nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ - Ảnh: Thu Lê

Tại đây, đồng chí Đinh Nguyên Vũ – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và tri ân công lao đóng góp to lớn của các anh hùng Liệt sỹ, thương binh và bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và mong muốn trong thời gian đến, toàn thể cán bộ, lãnh đạo cơ quan khối Đảng, trong đó có cán bộ, lãnh đạo là con Liệt sỹ, con thương bệnh binh tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, phát huy truyền thống vẻ vang, truyền thống cách mạng của gia đình để góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Qua đó, đã làm cho mỗi đồng chí trong cơ quan nhận thức sâu sắc về truyền thống đấu tranh anh dũng của Nhân dân, những công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh và người có công cách mạng.

Nhân dịp này, Thường trực Huyện ủy đã tặng quà cho các đồng chí là con thương bệnh binh và con liệt sĩ đang công tác tại cơ quan. Quà tặng tuy không lớn nhưng thể hiện nghĩa cử cao đẹp khẳng định đạo lý, tình cảm, trách nhiệm với phong trào “uống nước nhớ nguồn” .

Tin liên quan