Công an huyện Quế Sơn “Tri ân” các gia đình chính sách, người có công cách mạng nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), Công an huyện Quế Sơn tổ chức tri ân các Anh hùng Liệt sỹ và các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện.

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam về việc tổ chức thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thượng binh – Liệt sỹ 27/7. Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện Quế Sơn đã tổ chức thăm, tặng quà cho 44 gia đình chính sách, người có công với cách mạng trong lực lượng Công an trên địa bàn huyện.

Đồng thời, thể hiện tinh thần yêu nước, lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ cha ông đi trước cũng như truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”; Công an huyện Quế Sơn đã trích nguồn kinh phí của đơn vị tổ chức thăm, tặng quà cho 06 gia đình chính sách, người có công với cách mạng trong và ngoài lực lượng Công an. Ngoài ra, sáng ngày 27/7/2022 Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện đã tổ chức viếng hương Đền tưởng niệm huyện Quế Sơn để tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sỹ.

Đây là hoạt động thường niên mà Giám đốc Công an tỉnh, Đảng ủy Lãnh đạo Công an huyện Quế Sơn luôn quan tâm duy trì và thực hiện. Tuy giá trị không lớn về vật chất nhưng đó là tình cảm là tấm lòng của Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam; tập thể cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Quế Sơn, bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh cao cả của những anh hùng liệt sỹ, các thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng đã cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

 

 

Tin liên quan