Lãnh đạo huyện Quế Sơn thăm, tặng quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Tết trung thu 2022, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Phòng LĐ-TB&XH huyện đã đến thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Phó Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Lê Viết Phương – Phó Trưởng phòng LĐ-TB&XH huyện tặng quà Trung thu cho trẻ em khó khăn - Ảnh: Duy Thái

Lãnh đạo huyện đã trao tặng 60 suất quà (500 nghìn đồng/suất) và động viên các em nỗ lực vượt qua khó khăn, bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống, ra sức học tập, rèn luyện, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đây là hoạt động thường niên của huyện nhằm hỗ trợ, động viên trẻ em có hoàn cảnh gia đình khó khăn mỗi mùa Trung thu về.