UBND huyện Quế Sơn tổ chức lễ công bố Nghị quyết của HĐND tỉnh về 25 tuyến đường được đặt tên tại thị trấn Hương An

Sáng ngày 13/9/2022, tại thị trấn Hương An, UBND huyện Quế Sơn tổ chức Lễ Công bố Nghị quyết số 40 ngày 20/7/2022 của HĐND tỉnh Quảng Nam và Quyết định số 2096 ngày 10/8/2022 của UBND tỉnh Quảng Nam về đặt tên đường trên địa bàn thị trấn Hương An. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Quang Tiên Sơn – HUV, Trưởng phòng VH-TT huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại lễ công bố - Ảnh: Duy Thái

Theo Nghị quyết số 40 của HĐND tỉnh Quảng Nam, tại thị trấn Hương An được đặt tên 25 tuyến đường. Tên đường là tên những nhân vật lịch sử đã có đóng góp to lớn cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của đất nước, của dân tộc. 

Việc đặt tên đường có ý nghĩa quan trọng trong quá trình phát triển đô thị Hương An, góp phần thực hiện tốt công tác quản lý hành chính theo hướng văn minh, hiện đại. Đồng thời, ghi nhận, tôn vinh những bậc tiền nhân đã có nhiều công lao đối với đất nước, dân tộc…

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện giao các ngành chức năng và thị trấn Hương An tiếp tục thông tin để người dân biết về 25 tuyến đường được đặt tên tại thị trấn Hương An và thực hiện việc lắp đặt bảng tên đường và gắn biển số nhà theo đúng quy định, đảm bảo mỹ quan và hoàn thành trước năm 2023.

Tin liên quan