Văn phòng Huyện ủy tổ chức giải bóng chuyền nam – nữ chào mừng Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện Quế Sơn

Chiều ngày 15/9/2022, Văn phòng Huyện ủy Quế Sơn tổ chức Giải bóng chuyền giao hữu nam - nữ trong hệ thống văn phòng cấp ủy nhằm chào mừng Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện Quế Sơn (16/9/1930-16/9/2022) và Kỷ niệm Ngày thành lập Văn phòng cấp ủy Đảng (18/10/1930-18/10/2022). Tham dự có đồng chí Đinh Nguyên Vũ –TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Võ Văn Nhàn - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy.

Tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng - Ảnh: Duy Thái

Giải bóng chuyền không chỉ là hoạt động thiết thực hướng đến các ngày kỷ niệm trọng đại mà còn hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó, khuyến khích cán bộ, đảng viên tăng cường tập luyện thể dục, thể thao rèn luyện sức khỏe, thắt chặt tinh thần đoàn kết, góp phần thực hiệt tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2022.