Lãnh đạo huyện thăm các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13.10)

Nhân dịp Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13.10) đồng chí Nguyễn Phước Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Quế Sơn, cùng lãnh đạo Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện đã đến thăm, chúc mừng một số doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH Phú Hương - Ảnh: Duy Thái

Lãnh đạo huyện đánh giá cao kết quả đạt được và những đóng góp của các doanh nghiệp, doanh nhân đối với sự phát triển kinh tế của huyện nhà. Đồng thời mong rằng các doanh nghiệp, doanh nhân nỗ lực phấn đấu hơn nữa, vượt qua mọi khó khăn, thách thức để phát triển sản xuất kinh doanh, đóng góp chung vào sự phát triển của huyện. Quan tâm, thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống người lao động.

Đồng chí Nguyễn Phước Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện khẳng định, huyện luôn tạo điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp đầu tư sản xuất kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật. Trong quá trình hoạt động, nếu doanh nghiệp gặp khó khăn thì kịp thời đề xuất để huyện giải quyết theo thẩm quyền