Hội LHPN huyện tổng kết, phát thưởng các cuộc thi do Hội phát động năm 2022

Sáng nay (13/10/2022), Hội LHPN huyện phối hợp với Phòng Tư pháp huyện tổ chức Hội nghị tổng kết, phát thưởng cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật và Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp” và cuộc thi “Xây dựng tuyến đường trồng cây dược liệu xanh, sạch, đẹp” năm 2022. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên BTV, Ủy viên BCH Hội LHPN huyện; đại diện Phòng Tư pháp huyện; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN 13 xã, thị trấn và Hội LHPN Công an huyện. Đồng chí Võ Thị Hồng Hải – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện chủ trì Hội nghị.

Sau 2 tháng triển khai phát động, cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật và Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp” đã được đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ 13/13 xã, thị trấn tham gia, với 2 hình thức là thi trắc nghiệm trực tuyến, có 743 lượt thi ở tuần thứ nhất và 685 lượt thi ở tuần thứ 2; thi viết có 369 bài tham gia dự thi. Đa số các bài thi viết đảm bảo nội dung, hình thức do Ban Tổ chức cuộc thi đề ra. Nhiều bài viết tay của các chị: Lê Thị Giảng, Nguyễn Thị Thuấn, Trần Thị Kim Lan – đơn vị xã Quế Thuận, chị Nguyễn Thị Duyên, Lê Thị Thuận – xã Quế Xuân 2 trình bày đẹp, ấn tượng và trong phần liên hệ bản thân, các chị đã đưa ra một số giải pháp thiết thực góp phần xây dựng tổ chức Hội Phụ nữ phát triển vững mạnh.