Sáng nay 19/10/2022, đồng chí Võ Văn Nhàn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lý Xuân Phong - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện cùng đại diện Văn phòng huyện ủy đến thăm, chúc mừng cán bộ, hội viên Hội LHPN huyện nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022) và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2022).

Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Hội LHPN huyện nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam - Ảnh: Minh Châu

Thay mặt Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Võ Văn Nhàn đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng và những kết quả đạt được trong công tác Hội và phong trào phụ nữ từ huyện đến cơ sở thời gian qua, đã góp phần quan trọng trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của huyện nhà. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị trong thời gian đến, Hội LHPN huyện tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm tập hợp, thu hút đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ tham gia các phong trào, hoạt động của Hội; đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động các tầng lớp phụ nữ thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; xây dựng Hội vững mạnh về mọi mặt. Đồng thời mong muốn cán bộ, hội viên phụ nữ toàn huyện tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam và những kết quả đạt được; không ngừng đổi mới, sáng tạo, tích cực thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ và thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXV đã đề ra.

Nhân dịp này, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Võ Văn Nhàn đã gửi lời chúc mừng và tặng hoa, quà cho cán bộ, hội viên Hội LHPN huyện.

Thay mặt Hội LHPN huyện, đồng chí Võ Thị Hồng Hải - Chủ tịch Hội trân trọng cảm ơn sự quan tâm thăm hỏi, động viên của các đồng chí lãnh đạo huyện. Đây là nguồn động viên, khích lệ giúp cán bộ, hội viên phụ nữ huyện nhà nỗ lực vượt mọi khó khăn, phấn đấu vươn lên, quyết tâm thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, xứng đáng với sự quan tâm, tin tưởng của cấp ủy, chính quyền và Nhân dân.