LĐLĐ huyện trao 175 suất quà Tết cho đoàn viên, người lao động khó khăn

Sáng 11/01/2023, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao thị trấn Đông Phú, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Quế Sơn tổ chức Chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết” nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Thái Văn Minh – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ huyện và đoàn viên, công nhân lao động trên địa bàn huyện.

Trao quà Tết cho đoàn viên, người lao động khó khăn - Ảnh: Minh Châu

Tại Chương trình, LĐLĐ huyện đã trao 175 suất quà, có tổng giá trị 90 triệu đồng cho các đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Trong đó, LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 05 suất, mỗi suất 1 triệu đồng; Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện hỗ trợ 100 suất, mỗi suất 500.000 đồng và LĐLĐ huyện 70 suất, mỗi suất 500.000 đồng. Trước đó, LĐLĐ tỉnh cũng đã trao 15 suất quà, trị giá 15 triệu đồng cho đoàn viên, công nhân lao động khó khăn của huyện.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Dương Ngọc Hoàng – Chủ tịch LĐLĐ huyện cho biết, những món quà tuy có giá trị không lớn nhưng đây là tấm lòng, tình cảm của các cấp Công đoàn, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm dành tặng với mong muốn sẻ chia và tạo điều kiện để các đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đón một cái Tết ấm áp, vui tươi hơn.

Tin liên quan