Công an huyện Quế Sơn thăm và tặng quà cho bà con Nhân dân xã Phước Đức, huyện Phước Sơn.

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam và chương trình công tác của Công an huyện Quế Sơn; Phát huy tinh thần tương thân tương ái, nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 11/01/2023, Đoàn công tác của Công an huyện Quế Sơn do đồng chí Thượng tá Trương Đức Thọ, Phó Trưởng Công an huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho bà con Nhân dân có hoàn cảnh khó khăn của xã Phước Đức, huyện Phước Sơn (đơn vị kết nghĩa của Công an tỉnh Quảng Nam).

Đoàn đã đến tận nhà một số bà con Nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, để thăm hỏi, động viên và gửi lời chúc mừng năm mới tới bà con. Đồng thời, trao tặng 05 xuất quà (tiền, nhu yếu phẩm...) cho 05 hộ gia đình tại các thôn của xã Phước Đức.

Lãnh đạo Công an huyện Quế Sơn tặng quà cho bà con nhân dân - Ảnh: Lê Tâm

Dịp này, Đoàn công tác của Công an huyện Quế Sơn đến thăm nơi làm việc, nơi ăn, ở, sinh hoạt và tặng quà cho Công an xã Phước Đức, huyện Phước Sơn.

Đồng chí Trương Đức Thọ trao quà cho Công an xã Phước Đức - Ảnh: Nho Tâm

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Công an huyện Quế Sơn nhằm chia sẻ, động viên bà con Nhân dân vượt qua khó khăn để chuẩn bị đón năm mới.

Tin liên quan