Công an huyện Quế Sơn thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chiều ngày 17/01/2023, đoàn công tác của Công an huyện Quế Sơn do đồng chí Thượng tá Huỳnh Ngọc Thành – Phó Trưởng Công an huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Quế Phong và xã Quế Long.

Tại buổi thăm đồng chí Huỳnh Ngọc Thành đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên và chúc các gia đình đón Xuân mới an khang, thịnh vượng; đồng thời mong muốn các gia đình chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và tiếp tục hỗ trợ lực lượng Công an hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tại đây, đồng chí Huỳnh Ngọc Thành đã trao tặng 20 xuất quà cho 20 gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (trong đó có 05 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023 có hoàn cảnh khó khăn).

Lãnh đạo Công an huyện tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh: Nho Tâm

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Công an huyện Quế Sơn nhằm chia sẻ, động viên bà con Nhân dân vượt qua khó khăn để chuẩn bị đón năm mới.

Tin liên quan