Cơ quan khối Đảng gặp mặt đầu năm Quý Mão 2023

Sáng ngày 27/01/2023 (nhằm ngày mồng 6/01 Âm lịch), cơ quan khối Đảng tổ chức gặp mặt nhân dịp đầu năm Xuân Quý Mão 2023 và sinh hoạt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2023). Tham dự buổi gặp mặt, có các đồng chí Thường trực Huyện uỷ, lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện uỷ.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Chánh Văn phòng Huyện uỷ báo cáo tóm tắt tình hình trước và trong tết nguyên đán Quý Mão năm 2023; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện uỷ thông qua đề cương tuyên truyền nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2023).

Lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động khối Đảng nghe thông qua đề cương tuyên truyền kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam - Ảnh: PĐ

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Võ Văn Nhàn - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ thay mặt lãnh đạo khối gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện uỷ; đồng chí yêu cầu lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động khối Đảng tiếp tục phát huy vai trò gương mẫu, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực thi nhiệm vụ, tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết cấp trên đi vào cuộc sống, hướng tới mục tiêu xây dựng huyện Quế Sơn giàu mạnh, Nhân dân Quế Sơn ngày càng ấm no, hạnh phúc. Đồng thời, đồng chí đề nghị các cơ quan trong khối tập trung bám sát kế hoạch công tác, triển khai thực hiện nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm mới Quý Mão 2023, trong đó, tập trung các nhiệm vụ trọng tâm như: Đôn đốc việc triển khai thực hiện kế hoạch giải quyết các vấn đề bức xúc, nổi cộm năm 2023; khắc phục các hạn chế, khuyết điểm năm 2022. Phối hợp chỉ đạo công tác tuyển quân năm 2023 đạt chất lượng, chỉ tiêu đề ra. Chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức hội thi Bí thư chi bộ giỏi; phát động, lựa chọn mô hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để tuyên dương, khen thưởng vào dịp 19/5/2023. Phối hợp tuyên truyền, vận động nhân dân tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, giữ gìn sức khoẻ cá nhân và gia đình khi tham gia các hoạt động tại cộng đồng; giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.