Hội Từ thiện huyện Quế Sơn Đại hội đại biểu lần thứ IV

Chiều 01/6/2023, Hội Từ thiện huyện Quế Sơn tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV (nhiệm kỳ 2023-2028). Đến dự có lãnh đạo Hội Từ thiện tỉnh Quảng Nam, lãnh đạo Huyện ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện.

Ra mắt Ban Chấp hành Hội Từ thiện huyện Quế Sơn khóa IV - Ảnh: Duy Thái

Hội Từ thiện huyện Quế Sơn hiện có 16 hội cơ sở, gồm 13 hội xã, thị trấn và 3 hội trường THPT. Nhiệm kỳ 2019-2023, các cấp hội đã vận động các tổ chức, cá nhân hảo tâm hỗ trợ cho hơn 32.000 lượt người khó khăn với tổng số tiền hơn 22 tỷ đồng. Trong đó tặng 15.366 suất quà, hỗ trợ xây mới 22 nhà tình thương cho hộ nghèo, người bị bệnh tật, tặng 519 suất học bổng, 44 xe đạp cho học sinh vượt khó học giỏi, 5 sổ tiết kiệm cho mẹ Việt Nam anh hùng... Hội cũng thực hiện tốt công tác vận động hiến máu tình nguyện; phối hợp khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo; triển khai dự án ngân hàng bò... góp phần đảm an sinh xã hội trên địa bàn huyện.