Đảng ủy quân sự huyện hội nghị ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023

Chiều 19/6/2023, Đảng ủy Quân sự huyện Quế Sơn hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Ông Đinh Nguyên Vũ – TUV, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện chủ trì hội nghị. Đến dự có Thượng tá Võ Tấn Khanh - Chủ nhiệm Hậu cần Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; ông Nguyễn Phước Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, bí thư chi bộ quân sự các xã, thị trấn.

Đảng ủy quân sự huyện hội nghị ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm - Ảnh: Duy Thái

Trong 6 tháng đầu năm, Đảng ủy Quân sự huyện đã bám sát chỉ tiêu, nhiệm vụ, tổ chức thực hiện hoàn thành khá tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Phát huy những kết quả đạt được, 6 tháng cuối năm, Đảng ủy Quân sự huyện tập trung thực hiện tốt công tác tham mưu Huyện ủy, UBND huyện và triển khai thực hiện hoàn thành 100% chỉ tiêu, nhiệm vụ còn lại của năm 2023.