Thường trực Huyện ủy làm việc với các cơ quan, địa phương về tiến độ giải ngân vốn đầu tư công trên địa bàn huyện

Sáng ngày 24/7/2023, Thường trực Huyện ủy tổ chức làm việc với các cơ quan, địa phương liên quan về tiến độ thực hiện công tác giải ngân vốn đầu tư công trên địa bàn huyện. Tham dự buổi làm việc có các đồng chí lãnh đạo UBND huyện; thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành chuyên môn của huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan liên quan; lãnh đạo, cán bộ phụ trách của 13 xã, thị trấn.

Tại buổi làm việc, đại diện UBND huyện báo cáo tình hình và đề xuất, kiến nghị liên quan; các cơ quan, địa phương tham gia ý kiến về kết quả đạt được, nêu lên những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện công tác giải ngân, đề xuất các giải pháp để khắc phục và triển khai thực hiện trong thời gian đến.