Văn phòng Huyện ủy Quế Sơn hội thảo Kỷ yếu qua các thời kỳ

Chiều ngày 31/7/2023, Văn Phòng Huyện ủy Quế Sơn tổ chức Hội thảo thẩm định, lấy ý kiến tham gia Kỷ yếu Văn phòng Huyện ủy Quế Sơn qua các thời kỳ. Tham dự hội thảo có đồng chí Võ Văn Nhàn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo, cán bộ văn phòng Huyện ủy.

Quang cảnh hội thảo - Ảnh: Duy Thái

Vào cuối những năm 50, đầu những năm 60 của thế kỷ XX, Văn phòng Huyện uỷ Quế Sơn từng bước hình thành bộ máy hoạt động riêng biệt, được cơ cấu tổ chức đầy đủ và phát triển theo từng giai đoạn lịch sử. 

 Từ khi hình thành đến nay, Văn phòng Huyện uỷ Quế Sơn luôn thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình. Trên công tác tham mưu, tổng hợp đã luôn phát huy được trí tuệ, tinh thần trách nhiệm tham mưu đúng, trúng và chất lượng, giúp Huyện uỷ lãnh đạo toàn diện trên các mặt công tác, góp phần làm tốt công tác xây dựng Đảng, lãnh đạo địa phương ổn định và phát triển. Trên lĩnh vực hành chính, quản trị với tâm huyết, trách nhiệm, nhiệt tình đội ngũ Văn phòng Huyện uỷ đã phục vụ tận tình, chu đáo cho các hoạt động của Huyện uỷ, Ban Thường vụ và Thường trực Huyện uỷ, giúp cho các đồng chí lãnh đạo yên tâm công tác, hoàn thành nhiệm vụ được giao. Giúp lãnh đạo điều hoà công việc trong nội bộ cơ quan khối Đảng, hài hoà mối quan hệ với các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, địa phương trong huyện cũng như ngoài huyện.

Việc ban hành Kỷ yếu Văn phòng Huyện uỷ qua các thời kỳ để lưu giữ hình ảnh, tri ân quá trình cống hiến, hy sinh của lớp lớp lãnh đạo, cán bộ Văn phòng Huyện uỷ, đồng thời làm tư liệu góp phần giáo dục truyền thống cho thế hệ mai sau.

Tin liên quan