Tặng 100 suất học bổng cho học sinh Quế Sơn

Chiều 27/12/2023, Hội Chữ thập đỏ huyện Quế Sơn phối hợp Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Nam và Tổ chức Children of Vietnam (COV) tổ chức Chương trình trao tặng học bổng cho học sinh khó khăn.

Tặng học bổng cho học sinh khó khăn huyện Quế Sơn. Ảnh: Duy Thái

Tại chương trình, đã trao 100 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng) cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn khối trường THCS trên địa bàn Quế Sơn. Số học bổng này do Tổ chức Children of  Vietnam (COV) tài trợ.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Phó Chủ tịch UBND huyện Quế Sơn chúc mừng các em học sinh được nhận học bổng và mong rằng các tổ chức, cá nhân tiếp tục đồng hành cùng với huyện quan tâm, chăm lo học sinh khó khăn, tạo động lực cho các em vươn lên trong học tập.

Lãnh đạo huyện Quế Sơn trao bảng ghi nhận Tấm lòng vàng cho đại diện Tổ chức COV. Ảnh: Duy Thái

Trong năm 2023, Tổ chức Children of  Vietnam (COV)  cũng đã hỗ trợ 3 hệ thống lọc nước cho 3 trường học ở Quế Sơn gồm THCS Quế An, THCS Quế Mỹ 1 và THPT Quế Sơn với kinh phí 165 triệu đồng.