Đảng bộ Công an huyện Quế Sơn tổng kết công tác Đảng năm 2023

Sáng ngày 28/12, Đảng bộ Công an huyện Quế Sơn tổng kết công tác Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Đảng ủy Công an huyện Quế Sơn tặng giấy khen đảng viên đạt tiêu chuẩn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023 - Ảnh: Duy Thái

Năm 2023, dưới sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp, chặt chẽ của Huyện ủy, UBND huyện, Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng với sự phối hợp, giúp đỡ của các cơ quan, ban ngành và quần chúng Nhân dân, Đảng ủy Công an huyện đã nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đạt nhiều kết quả tích cực trên các mặt công tác Đảng, bảo vệ ANTQ, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, kịp thời giải quyết những vấn đề quan tâm, lo lắng của Nhân dân. Năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng ngày càng được nâng cao. Cán bộ, đảng viên luôn giữ vững lập trường, quan điểm chính trị vững vàng, yên tâm công tác, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong năm, Công an huyện đã điều tra khám phá 32/36 vụ phạm pháp hình sự (đạt tỷ lệ 88,89%); giải quyết 91 tin báo; thu nhận 5.040 hồ sơ căn cước công dân; cài đặt, kích hoạt 42.117 tài khoản định danh điện tử VneID. Lập biên bản 1.066 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, tạm giữ 457 phương tiện các loại, xử phạt vi phạm hành chính 1.040 trường hợp nộp Kho bạc Nhà nước số tiền hơn 2,2 tỷ đồng, tước giấy phép lái xe 224 trường hợp. Năm 2023, Quế Sơn có 11/13 xã, thị trấn, 55/56 cơ quan, 15/15 cơ sở giáo dục đạt tiêu chuẩn an toàn về an ninh trật tự.

Dịp này, Đảng ủy Công an huyện Quế Sơn tặng giấy khen cho 1 chi bộ và 6 đảng viên đạt tiêu chuẩn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.