Lễ khánh thành trụ sở làm việc Công an xã Quế Xuân 2

Sáng nay 01/02/2024, UBND xã Quế Xuân 2 tổ chức Lễ khánh thành trụ sở làm việc Công an xã. Đây là công trình trụ sở Công an xã đầu tiên trên địa bàn huyện được đầu tư xây dựng hoàn thành, đưa vào sử dụng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trung tá Phạm Quang Ngọc – Phó trưởng Phòng hậu cần Công an tỉnh; đồng chí Thượng tá Trần Quang Thái – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; đại diện lãnh đạo Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện; các đồng chí lãnh đạo xã.

Lễ khánh thành trụ sở làm việc Công an xã Quế Xuân 2 - Ảnh: Minh Châu

Trụ sở làm việc Công an xã Quế Xuân 2 được khởi công xây dựng từ tháng 9/2023, có tổng diện tích hơn 400m2, bao gồm nhà làm việc 2 tầng và các hạng mục phụ trợ, với tổng mức kinh phí đầu tư trên 3,4 tỷ đồng.

Sau gần 6 tháng thi công, công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Công trình được xây dựng bảo đảm các yếu tố kỹ thuật, mỹ thuật, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của lực lượng Công an xã, tạo điều kiện thuận lợi giúp cán bộ chiến sĩ Công an xã Quế Xuân 2 hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển KT-XH và giữ gìn cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.