Quế Thuận tổ chức giải bóng đá nam U37 Mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024

Nhân dịp mừng Đảng, mừng xuân mới Giáp Thìn năm 2024, chiều ngày 15/2 (nhằm ngày mùng 6 tháng giêng âm lịch), UBND, UBMT và Hội nông dân xã Quế Thuận phối hợp tổ chức khai mạc giải bóng đá Nam U37 “Mừng Đảng, mừng Xuân” năm 2024 và trao quà cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Khai mạc giải bóng đá nam U37 Mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 - Ảnh: Lan Anh

Đến dự khai mạc có đồng chí Võ Đình Trung, UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, phục trách xã; đồng chí Phạm Đình Bảy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo Trung tâm VH-TT và TT-TH huyện.

Ngay sau lễ khai mạc, Ban tổ chức giải đã trao tặng 20 suất quà với tổng số tiền trên 18 triệu đồng cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong xã.  Nguồn kinh phí trao tặng được vận động từ các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm trong và ngoài xã hỗ trợ.

Tham gia giải bóng đá Nam U37 xã Quế Thuận có 6 đội bóng đến từ 5 thôn và 1 đội bóng Công đoàn xã. Các đội bóng chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội nhất, nhì của mỗi bảng vào thi đấu vòng tiếp theo; vòng bán kết và chung kết thi đấu loại trực tiếp. Các  trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, các cầu thủ ra sân với tinh thần thể thao tập trung, cao thượng, cống hiến cho người xem nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp mắt.

Giải bóng đá nam xã Quế Thuận được tổ chức thường niên, nhằm đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”,  tạo sự đoàn kết, không khí vui tươi phấn khởi trong những ngày đầu năm mới 2024, qua đây tuyển chọn các cầu thủ xuất sắc để tập luyện tham gia giải bóng đá nam huyện được tổ chức trong thời gian tới. Đồng thời, đây còn là dịp để vận động trao quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã với tinh thần “Đoàn kết – kết nối tình nhân ái”.

Tin liên quan