Đồng chí Nguyễn Phước Sơn – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện thăm các các Công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện nhân dịp đầu năm mới 2024

Nhân dịp đầu Xuân Giáp Thìn 2024, chiều ngày 21/02/2024, đồng chí Nguyễn Phước Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm, tặng quà chúc năm mới  một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Phước Sơn – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện thăm các các Công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện nhân dịp đầu năm mới 2024 - Ảnh: Lan Anh

Cùng đi có các đồng chí: Lê Quang Khánh – Trưởng Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện, đồng chí Nguyễn Thị Kim Hương, Trưởng Phòng Tài chính - Kế hoạch và đồng chí Nguyễn Bi - Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Sau khi thăm hỏi tình hình sản xuất và đời sống người lao động tại Chi nhánh tổng Công ty Cổ phần dệt may Hòa Thọ – Nhà máy may Quế Sơn; Công ty TNHH Sản xuất và Xây dựng Sơn Sáu Sang; Công ty TNHH Phú Hương; nghe đại diện các doanh nghiệp báo cáo tình hình hoạt động năm 2023, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Phước Sơn đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của Ban lãnh đạo cùng toàn thể công nhân, người lao động các Công ty. Đồng chí chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Năm 2023 với nhiều thuận lợi và không ít khó khăn, song với sự nỗ lực, vào cuộc đồng bộ của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận của các tầng lớp Nhân dân, sự đồng hành của cộng đồng doanh nghiệp, kinh tế - xã hội của huyện đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực. Kết quả này có sự đóng góp quan trọng của cộng đồng các doanh nghiệp, trong đó có Nhà máy may Quế Sơn, Công ty TNHH sản xuất và xây dựng Sơn Sáu Sang; Công ty TNHH Phú Hương. Mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường, tuy nhiên tập thể lãnh đạo, công nhân, người lao động các doanh nghiệp đã nỗ lực vượt qua và đạt nhiều kết quả đáng phấn khởi cả trong sản xuất, kinh doanh và trong hoạt động an sinh xã hội.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cho rằng, năm 2024, thời cơ sẽ có nhiều, song thách thức cũng không ít, vì vậy các doanh nghiệp cần phải xác định, xây dựng phương án, kế hoạch cụ thể, nỗ lực hơn nữa, cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra; phát triển sản xuất kinh doanh, nâng cao đời sống cho người lao động. Đồng chí Nguyễn Phước Sơn - Chủ tịch UBND huyện khẳng định: Huyện luôn ủng hộ, đồng hành và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh và phát triển.

Tin liên quan