Đồng chí Bí thư Huyện ủy Đinh Nguyên Vũ thăm, động viên các công ty doanh nghiệp đầu tư trên địa bàn nhân dịp đầu năm mới 2024

Sáng ngày 23/02/2024, đồng chí Đinh Nguyên Vũ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, kiểm tra tình hình sản xuất, kinh doanh đầu năm mới Giáp Thìn 2024 tại Công ty TNHH Sản xuất thương mại Quý Thu; Công ty dệt may thương mại Tấn Minh - Chi nhánh xí nghiệp may Ánh Sáng 5 tại Hương An và  Cơ sở sản xuất thực phẩm xanh Huong Farm tại Quế Hiệp. Cùng đi có đồng chí Lê Công Phu - Chánh văn phòng Huyện ủy, đồng chí Hà Tất Phương - Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện và đồng chí Lê Quang Khánh- Trưởng Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm tại Công ty dệt may thương mại Tấn Minh - Ảnh: Lan Anh

Tại các nơi đến thăm, đại diện các doanh nghiệp đã báo cáo nhanh về kết quả hoạt động năm 2023, kế hoạch hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2024. Theo đó, trong năm 2023, mặc dù ảnh hưởng của suy thoái kinh tế toàn cầu nhưng với sự nỗ lực, đoàn kết, đồng lòng của ban lãnh đạo, công nhân, người lao động, các doanh nghiệp đã vượt qua khó khăn, giữ vững hoạt động sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm Công ty dệt may thương mại Tấn Minh - Ảnh: Lan Anh

Đồng chí Đinh Nguyên Vũ - Bí thư Huyện ủy ghi nhận, đánh giá cao các doanh nghiệp đã nỗ lực, vượt qua khó khăn để phát triển sản xuất, kinh doanh. Đồng chí mong muốn các doanh nghiệp phát huy khí thế ra quân đầu năm mới, tiếp tục phát huy nội lực, đoàn kết, đẩy mạnh thi đua lao động, sản xuất, không ngừng phát triển doanh nghiệp và tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động. Đồng chí Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: Bước sang năm 2024, trước những khó khăn, thách thức đan xen, huyện Quế Sơn tiếp tục đặt mục tiêu bứt phá vươn lên, xây dựng nền tảng kinh tế, công nghiệp vững chắc; để thực hiện điều này, cùng với sự quyết tâm cao của cấp ủy, chính quyền và cả hệ thống chính trị rất cần sự chung tay, góp sức của nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Huyện sẽ tiếp tục sát cánh, đồng hành và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất theo quy định của pháp luật cho các doanh nghiệp, đơn vị đầu tư sản xuất kinh doanh ngày một phát triển.