Sáng ngày 29/02/2024, Hội LHPN huyện tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền hơi nữ khối các cơ quan hành chính sự nghiệp nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đến dự có đồng chí Đinh Nguyên Vũ – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Phước Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lý Xuân Phong – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, Công đoàn khối hành chính sự nghiệp huyện.

Giải bóng chuyền hơi nữ khối các cơ quan hành chính sự nghiệp huyện kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 - Ảnh: Minh Châu

Tham dự giải có hơn 50 vận động viên đến từ 6 đội bóng thuộc khối các cơ quan hành chính sự nghiệp gồm: Huyện ủy, Mặt trận – Đoàn thể, Trung tâm Y tế, Công an huyện, UBND huyện 1 và UBND huyện 2. Các đội chia thành 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt chọn 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào bán kết. Qua một ngày tranh tài sôi nổi, vận động viên của các đội bóng đã thi đấu với quyết tâm cao, có nhiều pha bóng gây cấn, hấp dẫn, được khán giả cổ vũ nhiệt tình…Kết quả, đội bóng Huyện ủy xuất sắc giành giải nhất; giải nhì thuộc về đội bóng khối Mặt trận – đoàn thể huyện; đội bóng UBND huyện 1 và UBND huyện 2 đồng giải ba.

Giải đấu nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào bóng chuyền hơi, tạo sân chơi bổ ích nâng cao thể chất và đời sống tinh thần trong nữ cán bộ, công chức, viên chức; đồng thời tạo điều kiện cho nữ cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan hành chính sự nghiệp trên địa bàn huyện được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, nâng cao hiệu quả học tập, lao động, công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dịp này, Hội LHPN huyện tổ chức phát động xây dựng Qũy “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” và các hoạt động an sinh xã hội năm 2024./