Sáng ngày 08/3/2024 lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện, đã tổ chức đoàn đến thăm và tặng hoa chúc mừng Hội LHPN huyện nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024).

Lãnh đạo huyện thăm và tặng hoa chúc mừng Hội LHPN huyện nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024) - Ảnh: Huy Tú

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ, đồng chí Võ Văn Nhàn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, thay mặt lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn huyện mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong mọi lĩnh vực công tác. Đồng thời, bày tỏ mong muốn thời gian tới, Hội LHPN huyện tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, tập trung làm tốt công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên ở cơ sở nâng cao mọi mặt về đời sống vật chất, tinh thần, xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc, xứng đáng truyền thống vẻ vang của Hội và vai trò, vị trí của người phụ nữ trong giai đoạn mới.

Thay mặt toàn thể cán bộ cơ quan, Chủ tịch Hội LHPN huyện chân thành cám ơn những tình cảm tốt đẹp của các đồng chí lãnh đạo huyện đã dành cho phụ nữ huyện nhà nói chung và Hội LHPN huyện nói riêng. Chủ tịch Hội LHPN huyện, đồng chí Võ Thị Hồng Hải khẳng định, Hội LHPN huyện và phong trào phụ nữ  huyện nhà sẽ phát huy tinh thần ngày 8/3, tinh thần quật khởi của Hai Bà Trưng, tích cực phấn đấu vì mục tiêu bình đẳng, tiến bộ của phụ nữ Việt Nam, đóng góp vào kết quả xây dựng huyện nông thôn mới về đích vào năm 2025.