Lãnh đạo huyện Quế Sơn thăm, chúc mừng Huyện đoàn nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), đồng chí Võ Văn Nhàn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Phó Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Phạm Đình Bảy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đến thăm, chúc mừng cơ quan Huyện đoàn.

Lãnh đạo huyện Quế Sơn thăm, chúc mừng Huyện đoàn nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Ảnh: Duy Thái

Thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND - UBMTTQVN huyện, đồng chí Võ Văn Nhàn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy biểu dương những thành tích mà Huyện đoàn Quế Sơn đạt được thời gian qua, nhất là trong công tác tập hợp, đoàn kết, phát huy sức trẻ của đoàn viên thanh niên trong xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an sinh xã hội.

Để công tác Đoàn và phong trào thanh nhi phát triển mạnh mẽ hơn nữa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Võ Văn Nhàn đề nghị Huyện đoàn và các tổ chức đoàn cơ sở tiếp tục thực hiện tốt công tác giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng cho đoàn viên thanh niên; xây dựng thế hệ trẻ vừa hồng, vừa chuyên, hăng hái, trách nhiệm, không ngần ngại cống hiến sức trẻ vì cộng đồng, vì sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.  Quan tâm, hỗ trợ thanh niên phát triển kinh tế, lập thân, lập nghiệp. Tích cực tổ chức các chương trình đồng hành, giúp đỡ thiếu nhi...