Hỗ trợ nhà tình nghĩa cho hộ gia đình khó khăn

Từ nguồn hỗ trợ của Tổng Công ty Điện lực miền Trung, sáng 1/4/2024, Hội Chữ thập đỏ huyện Quế Sơn phối hợp với Điện lực Quế Sơn tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho bà Phan Thị Mai (tổ dân phố Cang Tây, thị trấn Đông Phú).

Hỗ trợ 60 triệu đồng xây dựng nhà tình nghĩa cho bà Phan Thị Mai (thị trấn Đông Phú) - Ảnh: Duy Thái

Bà Phan Thị Mai thuộc diện khó khăn, thường xuyên đau ốm, căn nhà nhỏ trước kia của bà đã xuống cấp. Cảm thông với hoàn cảnh của gia đình bà, Tổng Công ty Điện lực miền Trung đã hỗ trợ 60 triệu đồng để bà Mai xây dựng nhà ở.

Ngoài ngôi nhà hỗ trợ cho bà Phan Thị Mai, Tổng Công ty Điện lực miền Trung còn hỗ trợ 4 ngôi nhà cho hộ gia đình khó khăn ở huyện Núi Thành, Phú Ninh, Hiệp Đức và thị xã Điện Bàn. Qua đó, góp phần chung tay thực hiện hiệu quả chương trình xóa nhà tạm, đảm bảo an sinh xã hội.