Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024 tại trường THCS Quế Châu và THCS Đông Phú

Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam là hoạt động được Thư viện tỉnh Quảng Nam phối hợp với Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện Quế Sơn tổ chức thường niên tại các trường học trên địa bàn huyện nhân dịp kỷ niệm Ngày sách Việt Nam 21/4.

Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024 tại trường THCS Quế Châu. Ảnh: Minh Châu

Ngày 04/4/2024, tại trường THCS Quế Châu và THCS Đông Phú, Thư viện tỉnh Quảng Nam phối hợp Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện cùng hai trường tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3, năm 2024. Đến dự có lãnh đạo Phòng Văn hóa Thông tin huyện; Trung tâm Văn hóa – Thể thao & Truyền thanh – Truyền hình huyện; Ban giám hiệu, các thầy, cô giáo và hơn 600 em học sinh trường THCS Quế Châu và THCS Đông Phú.