Hỗ trợ xây dựng 2 nhà tình nghĩa cho hộ gia đình khó khăn ở Quế Sơn

Sáng 12/4/2024, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp với Công an huyện Quế Sơn và Công ty TNHH Phát triển Nam Hội An tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình ông Đoàn Văn Nghinh (thôn Xuân Thượng, xã Quế Châu).

Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình ông Đoàn Văn Nghinh (xã Quế Châu) -  Ảnh: Duy Thái

Ngôi nhà được xây dựng theo tiêu chuẩn cấp 4, có diện tích khoảng 75 mét vuông, gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, nhà bếp và nhà vệ sinh. Tổng kinh phí xây dựng dự kiến 170 triệu đồng, từ nguồn đóng góp của cán bộ, chiến sĩ và nguồn xã hội hóa.

Năm 2024, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Quảng Nam, Công an huyện Quế Sơn và Công ty TNHH Phát triển Nam Hội An cũng đã hỗ trợ 195 triệu đồng cho gia đình chị Nguyễn Thị Mến (thôn An Lộc, xã Quế Minh) xây dựng nhà ở, đến nay ngôi nhà sắp hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Cả 2 trường hợp được hỗ trợ nhà có hoàn cảnh khó khăn, thường xuyên đau ốm, nuôi con nhỏ và sống trong ngôi nhà tạm bợ.