Giải cầu lông đảng viên xã Quế Châu lần thứ II năm 2024

Trong 2 ngày 11-12/5, Đảng ủy xã Quế Châu tổ chức giải cầu lông đảng viên lần thứ II, năm 2024 nhân kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị Chi bộ thôn Phước Đức - Ảnh: Minh Châu

Tham dự giải lần này có hơn 60 vận động viên đến từ các 11 chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã, thi đấu theo 2 nhóm tuổi gồm dưới 40 tuổi và từ 40 tuổi trở lên, với 3 nội dung thi đấu: Đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Mặc dù trong điều kiện thời tiết nắng nóng nhưng với tinh thần thi đua sôi nổi, quyết tâm cao, vận động viên của các đội đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả những trận đấu kịch tính với nhiều pha cầu hấp dẫn. Kết quả qua gần 2 ngày thi đấu, đơn vị chi bộ thôn Phước Đức xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn. BTC cũng đã trao huy chương vàng, bạc và đồng cho các vận động viên xuất sắc ở từng nội dung và nhóm tuổi.

Giải cầu lông đảng viên xã Quế Châu lần thứ II, năm 2024 là hoạt động ý nghĩa, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Qua giải nhằm khuyến khích phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ trong mỗi cán bộ, đảng viên để tăng cường sức khỏe, thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đây còn là dịp để vận động viên giữa các đơn vị có điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau.

Tin liên quan