Kết nạp Đảng cho học sinh ưu tú tại trường THPT Nguyễn Văn Cừ

Thực hiện chủ trương của Tỉnh ủy, Huyện ủy về phát triển đảng viên đối với học sinh trong trường học, từ đầu năm 2024 Ban Tổ chức Huyện ủy đã phối hợp với Trung tâm chính trị huyện, Chi bộ Trường THPT Nguyễn Văn Cừ tổ chức 01 lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 35 em học sinh ưu tú của trường. Qua thời gian phấn đấu, rèn luyện, chiều ngày 20/5/2024, Chi bộ Trường THPT Nguyễn Văn Cừ long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 6 học sinh ưu tú.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lý Xuân Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Đỗ Thị Linh Phương - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Ánh Xuân - Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, phóng viên Trung tâm VHTT&TTTH huyện, cùng toàn thể đảng viên chi bộ và 6 quần chúng ưu tú là học sinh khối lớp 12 vinh dự được kết nạp Đảng lần này.

Đồng chí Đinh Văn Nhân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Lý Xuân Phong - UVBTV, PCT HĐND huyện trao quyết định kết nạp đảng viên mới

06 học sinh được kết nạp Đảng lần này đều là những học sinh tiêu biểu, đạt được những thành tích ấn tượng trong học tập, rèn luyện, đạt các giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn, Hội,… góp phần mang lại thành tích chung cho nhà trường. Trải qua quá trình bồi dưỡng và thử thách, các em đã khẳng định được tố chất của những quần chúng ưu tú, những nhân tố có năng lực và giàu lý tưởng, có bản lĩnh chính trị vững vàng, có khả năng đóng góp cho sự phát triển của Đảng.

Dưới Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.