Quế Sơn: 35 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024), các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện Quế Sơn đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên.

Dịp này, Đảng bộ huyện Quế Sơn có 35 đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó: 07 đồng chí 30 năm tuổi Đảng, 09 đồng chí 40 năm tuổi Đảng, 06 đồng chí 45 năm tuổi Đảng, 08 đồng chí 50 năm tuổi Đảng, 04 đồng chí 55 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí 70 năm tuổi Đảng.

Đảng ủy thị trấn Hương An trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Ngọc Nho

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng diễn ra ở các chi, đảng bộ trong không khí trang nghiêm, trọng thể, nhằm ghi nhận quá trình cống hiến, biểu dương sự nỗ lực, rèn luyện và đóng góp lớn lao của các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, trân trọng và nguyện tiếp tục phát huy, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, giữ gìn đoàn kết nội bộ, góp sức xây dựng và bảo vệ Đảng ta ngày càng trong sạch, vững mạnh.