Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Ban Trị sự giáo hội Phật giáo huyện và các cơ sở Phật giáo nhân Đại lễ Phật đản 2024, Phật lịch 2568

Chiều ngày 21/5/2024, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Đặng Thị Thùy Vinh – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Phó Ban Chỉ đạo công tác Tôn giáo huyện làm trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện và các chức sắc, tăng, ti, phật tử tại các cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện nhân Đại lễ Phật đản 2024, Phật lịch 2568. Cùng đi có đồng chí Phạm Đình Bảy - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện Văn phòng HĐND và UBND huyện, Hội Nông dân huyện.

Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện nhân Đại lễ Phật đản 2024, Phật lịch 2568 - Ảnh: Minh Châu

Tại những nơi đến thăm, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Đặng Thị Thùy Vinh đã gửi lời chúc mừng tới các vị chức sắc cùng toàn thể tăng, ni, phật tử và những người theo Phật giáo trên địa bàn huyện đón một mùa lễ Phật đản an lành, vui tươi, hạnh phúc. Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của các chức sắc, đồng bào Phật tử trong việc xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, đặc biệt là các hoạt động xã hội - từ thiện.., đã góp phần phát triển kinh tế, giữ vững ổn định an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội của huyện nhà trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn các chức sắc, đồng bào Phật tử tiếp tục phát huy truyền thống Phật giáo “Sống tốt đời - đẹp đạo”, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, vì cuộc sống ấm no, hạnh phúc; đồng hành cùng nhân dân huyện nhà xây dựng quê hương Quế Sơn phát triển ngày càng giàu mạnh, văn minh...