Quế Châu khai mạc Đại hội Thể dục - Thể thao, Hội thao quốc phòng lần thứ V, năm 2024 kết hợp Hội thi trưng bày sản phẩm nông nghiệp

Sáng ngày 26/5/2024, UBND xã Quế Châu phối hợp với các Hội đoàn thể của xã tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục - Thể thao, Hội thao quốc phòng lần thứ V, năm 2024 kết hợp Hội thi trưng bày sản phẩm nông nghiệp. Tham dự có ông Đinh Quang Công – Huyện ủy viên, Trưởng Phòng VHTT huyện; ông Huỳnh Tư – Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện; ông Bùi Ngọc Trai – Phó Giám đốc Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện; lãnh đạo Đảng, chính quyền, Mặt trận, các ban, ngành, đoàn thể của xã; hơn 300 cán bộ, người dân, học sinh và các đoàn vận động viên ở 7/7 thôn trên địa bàn.

Lễ khai mạc Đại hội Thể dục - Thể thao, Hội thao quốc phòng xã Quế Châu lần thứ V, năm 2024 kết hợp Hội thi trưng bày sản phẩm nông nghiệp - Ảnh: Minh Châu

Những năm qua, xã Quế Châu đã triển khai nhiều chương trình, kế hoạch nhằm đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Qua đó đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, đưa phong trào thể dục thể thao phát triển sâu rộng và có chất lượng. Các thiết chế thể thao được quan tâm đầu tư nâng cấp, xây dựng, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ, tập luyện TDTT của nhân dân. Đại hội là dịp để nhân dân các thôn trên địa bàn xã giao lưu thi đấu các môn thể thao đại chúng, lan tỏa tinh thần rèn luyện sức khỏe, xây dựng lối sống lành mạnh. Đồng thời động viên, cổ vũ nhân dân hăng hái thi đua lao động sản xuất, nâng cao đời sống, góp phần xây dựng nông thôn mới ở địa phương...