Trường THPT Trần Đại Nghĩa bế giảng và phát thưởng năm học 2023 - 2024

Sáng 27/5, Trường THPT Trần Đại Nghĩa tổ chức lễ bế giảng và phát thưởng năm  học 2023 - 2024. Đến dự có ông Nguyễn Phước Sơn - Chủ tịch UBND huyện Quế Sơn.

Chủ tịch UBND huyện Quế Sơn tặng giấy khen cho học sinh đạt giải cuộc thi cấp tỉnh - Ảnh: Duy Thái

Năm học qua, Trường THPT Trần Đại Nghĩa  tổ chức dạy đồng thời Chương trình giáo dục Phổ thông 2006 đối với lớp 12 và Chương trình giáo dục Phổ thông 2018 đối với học sinh lớp 10, 11. Đồng thời tổ chức nhiều hoạt động chuyên môn, ngoại khóa, các hoạt động trải nghiệm, giáo dục kỹ năng, tư vấn hướng nghiệp cho học sinh… 

Với sự nỗ lực, phấn đấu của thầy và trò, nhà trường đã hoàn thành kế hoạch năm học với những kết quả quan trọng. Tỷ lệ học sinh có học lực Khá trở lên đạt 84%, tăng so với năm trước 3,19%; học sinh xếp hạnh kiểm Khá - Tốt đạt 99,2%. Học sinh nhà trường cũng đạt nhiều kết quả trong các kỳ thi, hội thi cấp tỉnh.

Trường THPT Trần Đại Nghĩa khen thưởng học sinh xuất sắc - Ảnh: Duy Thái

Dịp này, UBND huyện Quế Sơn và Trường THPT Trần Đại Nghĩa trao thưởng cho giáo viên, học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi và tuyên dương khen thưởng học sinh khá, giỏi năm học 2023-2024. Nhiều tổ chức, cá nhân cũng đã tặng học bổng cho học sinh nhà trường.

Tin liên quan