Quế Sơn hoàn thành đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở

Sau thành công của Đại hội điểm Hội LHTN Việt Nam xã Quế Phú, đến nay 13/13 xã, thị trấn của huyện Quế Sơn đã hoàn thành đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam cấp xã nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Đại hội đại biểu Hội LHTN xã Quế Long nhiệm kỳ 2024 - 2029. Ảnh: Duy Thái

Chị Đỗ Thị Linh Phương - Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Quế Sơn cho biết, Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam cấp xã nhiệm kỳ 2024 - 2029 tại huyện Quế Sơn đã hiệp thương chọn cử 139 anh chị tham gia Ủy ban Hội LHTN Việt Nam cấp xã, trong đó có 13 Chủ tịch và 13 Phó Chủ tịch hội.

Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị, các xã, thị trấn đã tổ chức đại hội đúng hướng dẫn, đảm bảo quy trình, dân chủ. Việc tuyên truyền trước, trong và sau đại hội được triển khai sâu rộng. Nhiều phần việc, công trình công thanh niên được thực hiện nhằm chào mừng đại hội tạo không khí sôi nổi, phấn khởi, thực sự là ngày hội đoàn kết các thành phần thanh niên.

Đáng chú ý trong đại hội lần này, các đơn vị ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong thực hành báo cáo, quét mã QR để lấy tài liệu, văn kiện đại hội…

Dự kiến, Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Quế Sơn nhiệm kỳ 2024 - 2029 sẽ diễn ra vào cuối tháng 7/2024.