Quế Sơn hội thi tuyên truyền học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Sáng nay (30/5/2024), Ban Tuyên giáo Huyện ủy Quế Sơn phối hợp Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện tổ chức hội thi tuyên truyền về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2024. Đến dự có đồng chí Võ Văn Nhàn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Phần thi thuyết trình về Bác của thí sinh đến từ Trường THCS Quế Mỹ 2 - Ảnh: Duy Thái

Tham gia hội thi có 26 thí sinh là học sinh đến từ 12 trường THCS và 3 trường THPT trên địa bàn huyện. Thí sinh thực hiện 2 phần thi gồm: thuyết trình và trả lời câu hỏi.

Nội dung thi tập trung làm rõ chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng, phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người góp phần xây dựng Quảng Nam thành tỉnh phát triển khá của cả nước vào năm 2030”.

Với sự chuẩn bị chu đáo, thí sinh thể hiện các phần thi đặc sắc, lôi cuốn đông đảo khán giả theo dõi. Hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện theo gương Bác trong nhà trường; xây dựng thế hệ trẻ có lý tưởng cách mạng, đạo đức, bản lĩnh, tích cực tham gia đấu tranh phòng chống quan điểm sai trái, thù địch trên lĩnh vực văn hóa, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.