Tin hội nghị giao ban các cơ quan khối đảng

Chiều ngày 29/5/2024, Thường trực Huyện ủy tổ chức giao ban với lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện. Đồng chí Võ Văn Nhàn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị.

 

Tại cuộc họp, sau khi đồng chí Lê Công Phu - HUV, Chánh Văn phòng Huyện ủy, thông qua báo cáo đánh giá các mặt công tác của các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy và Trung tâm Chính trị huyện trong tháng 5, nhiệm vụ trọng tâm tháng 6/2024; đại diện lãnh đạo các cơ quan tham gia thảo luận, đề xuất các nội dung liên quan đến nhiệm vụ công tác được giao và cán bộ, công chức tham gia ý kiến, đề xuất những vấn đề liên quan đến việc thực hiện dân chủ nơi làm việc.

Quang cảnh cuộc họp - Ảnh: Phương Điểm

Phát biểu chỉ đạo tại buổi giao ban, đồng chí Võ Văn Nhàn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá những kết quả đạt được của từng cơ quan trong tháng qua, công tác phối hợp giữa các cơ quan trong khối, chỉ ra những tồn tại, hạn chế, giải quyết những đề xuất, kiến nghị liên quan và chỉ đạo những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến; theo đó, đồng chí nhấn mạnh những nhiệm vụ chung của các cơ quan trong khối cần tập trung trong tháng 6/2024 như: Phối hợp rà soát các văn bản cấp trên để tham mưu xây dựng kế hoạch triển khai, quán triệt và cụ thể hóa để thực hiện; chuẩn bị các nội dung, điều kiện tổ chức Hội nghị Huyện uỷ lần thứ 19; tham mưu sửa đổi quy chế làm việc của Huyện uỷ, Ban Thường vụ, Thường trực Huyện uỷ theo quy chế mẫu ban hành; tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ huyện với đại diện các đơn vị sự nghiệp, viên chức, người lao động và doanh nghiệp có tổ chức công đoàn trực thuộc Liên đoàn lao động huyện; phối hợp chuẩn bị các điều kiện phục vụ khám, kiểm tra sức khỏe đối với cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý phân cấp về huyện. Chỉ đạo lãnh đạo, chuyên viên tham dự sinh hoạt thường kỳ tại các chi bộ cơ sở. Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức trong Khối tích cực tham dự, tham gia hưởng ứng các hoạt động do huyện tổ chức, phát động; thực hiện nghiêm túc giờ giấc làm việc; chấp hành nghiêm kỷ luật, kỷ cương tại cơ quan khối Đảng. Luyện tập, tham gia tốt Giải Cầu lông Khối các cơ quan Đảng tỉnh Quảng Nam lần thứ VII và giải cầu lông đảng viên huyện Quế Sơn lần thứ VI. Tiếp tục thực hiện mô hình xây dựng cơ quan khối Đảng “xanh - sạch - đẹp - an toàn”. 

Tin liên quan