Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Nam thăm người cao tuổi ở Huyện Quế Sơn

Nhân kỷ niệm 83 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6.6.1941 - 6.6.2024), chiều ngày 5/6, Uỷ viên dự khuyết TW Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Nam Lương Nguyễn Minh Triết đến thăm, trao Thiếp mừng thọ, quà mừng thọ của Chủ tịch nước, của Trung ương Hội người cao tuổi Việt Nam và của tỉnh cho các cụ cao niên tại thị trấn Đông Phú và xã Quế An.

Tham gia Đoàn có bà Trương Thị Lộc - Giám đốc Sở LĐTB&XH tỉnh, lãnh đạo Hội người cao tuổi tỉnh; ở huyện có đồng chí Đinh Nguyên Vũ - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo Phòng LĐTB&XH và Hội người cao tuổi huyện. 

Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Nam Lương Nguyễn Minh Triết và Bí thư Huyện ủy Quế Sơn Đinh Nguyên Vũ thăm người cao tuổi - Ảnh: Lan Anh

Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ Lương Nguyễn Minh Triết cùng Đoàn đã đến thăm mừng thọ cụ: Hồ Tàu (100 tuổi); cụ Võ Thị Khinh (100 tuổi) ở xã Quế An; cụ Nguyễn Thị Trích (100 tuổi); cụ Bùi Xuân Tịnh (90 tuổi) và cụ Huỳnh Thị Tư (90 tuổi) tại thị trấn Đông Phú. Tại những nơi đến thăm các cụ cao niên, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lương Nguyễn Minh Triết trao Thiếp mừng thọ, quà mừng thọ của Chủ tịch nước, của Trung ương Hội người cao tuổi Việt Nam, của lãnh đạo tỉnh và Huyện cho các cụ cao niên. Bí thư Tỉnh uỷ ân cần thăm hỏi, chúc các cụ sống vui, sống khỏe cùng con cháu, luôn là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu nỗ lực học tập, lao động, công tác tốt, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, góp phần tích cực xây dựng địa phương, quê hương, đất nước. Bí thư Tỉnh uỷ cũng lưu ý các cấp ủy đảng, chính quyền và Hội Người cao tuổi huyện tiếp tục thực hiện tốt phong trào thi đua tuổi cao, gương sáng; thực hiện tốt các chính sách chăm sóc người cao tuổi để các cụ sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc, là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu noi theo.

Tin liên quan