Quế Thuận vô địch giải bóng đá nữ 5 người huyện Quế Sơn

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, giải bóng đá nữ 5 người huyện Quế Sơn đã khép lại với chức vô địch thuộc về đội bóng xã Quế Thuận.

Đội bóng đá nữ xã Quế Thuận xuất sắc giành cúp vô địch - Ảnh: Duy Thái

Giải có 13 đội bóng với 156 vận động viên đến từ 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Quế Sơn tham gia. Các đội chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội nhất và nhì mỗi bảng vào thi đấu vòng tứ kết, bán kết và chung kết.

Vào chiều 9/6/2024, trận chung kết diễn ra giữa đội bóng xã Quế Thuận và Quế An, hai đội đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt, sôi nổi, hấp dẫn. Kết quả chung cuộc, đội bóng xã Quế Thuận giành chiến thắng với tỷ số 2 - 1.

Ban tổ chức trao cúp, huy chương và cờ cho đội bóng xã Quế Thuận; trao giải Nhì cho đội bóng xã Quế An; đội bóng xã Quế Minh và thị trấn Đông Phú đồng giải Ba. Ngoài ra, trao giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho vận động viên Bùi Lệ Kiều Trang (xã Quế Thuận) với 6 bàn thắng; giải thủ môn xuất sắc nhất cho vận động viên Lê Thị Kim Dung (xã Quế An).

Giải được Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện Quế Sơn phối hợp với Hội LHPN huyện tổ chức nhằm khơi dậy phong trào bóng đá nữ ở địa phương, đồng thời phát huy tinh thần luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.